Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 23:5

2 राजा 23:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 23

2 இராஜாக்கள் 23:5
யூதாவின் பட்டணங்களிலும் எருசலேமைச் சுற்றிலும் மேடைகளின்மேல் தூபங்காட்ட, யூதாவின் ராஜாக்கள் வைத்த பூஜாசாரிகளையும், பாகாலுக்கும் சூரியனுக்கும் சந்திரனுக்கும் கிரகங்களுக்கும் வானத்தின் சகல சேனைகளுக்கும் தூபங்காட்டினவர்களையும் அகற்றிவிட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 23:5 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavin Pattanangalilum Erusalaemaich Suttilum Maetaikalinmael Thoopangaatta, Yoothaavin Raajaakkal Vaiththa Poojaasaarikalaiyum, Paakaalukkum Sooriyanukkum Santhiranukkum Kirakangalukkum Vaanaththin Sakala Senaikalukkum Thoopangaattinavarkalaiyum Akattivittan.


Tags யூதாவின் பட்டணங்களிலும் எருசலேமைச் சுற்றிலும் மேடைகளின்மேல் தூபங்காட்ட யூதாவின் ராஜாக்கள் வைத்த பூஜாசாரிகளையும் பாகாலுக்கும் சூரியனுக்கும் சந்திரனுக்கும் கிரகங்களுக்கும் வானத்தின் சகல சேனைகளுக்கும் தூபங்காட்டினவர்களையும் அகற்றிவிட்டான்
2 இராஜாக்கள் 23:5 Concordance 2 இராஜாக்கள் 23:5 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 23:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 23