Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 7:9

2 Kings 7:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 7

2 இராஜாக்கள் 7:9
பின்பு அவர்கள் ஒருவரை ஒருவர் நோக்கி: நாம் செய்கிறது நியாயமல்ல, இந்நாள் நற்செய்தி அறிவிக்கும் நாள்; நாம் மவுனமாயிருந்து, பொழுது விடியுமட்டும் காத்திருந்தால் குற்றம் நம்மேல் சுமரும்; இப்போதும் நாம் போய் ராஜாவின் அரமனையாருக்கு இதை அறிவிப்போம் வாருங்கள் என்றார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 7:9 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Avarkal Oruvarai Oruvar Nnokki: Naam Seykirathu Niyaayamalla, Innaal Narseythi Arivikkum Naal; Naam Mavunamaayirunthu, Poluthu Vitiyumattum Kaaththirunthaal Kuttam Nammael Sumarum; Ippothum Naam Poy Raajaavin Aramanaiyaarukku Ithai Arivippom Vaarungal Entarkal.


Tags பின்பு அவர்கள் ஒருவரை ஒருவர் நோக்கி நாம் செய்கிறது நியாயமல்ல இந்நாள் நற்செய்தி அறிவிக்கும் நாள் நாம் மவுனமாயிருந்து பொழுது விடியுமட்டும் காத்திருந்தால் குற்றம் நம்மேல் சுமரும் இப்போதும் நாம் போய் ராஜாவின் அரமனையாருக்கு இதை அறிவிப்போம் வாருங்கள் என்றார்கள்
2 இராஜாக்கள் 7:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 7:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 7:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 7