Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 18:2

ରେରିତମାନଙ୍କ କାର୍ଯ୍ୟର ବିବରଣ 18:2 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 18

அப்போஸ்தலர் 18:2
யூதரெல்லாரும் ரோமாபுரியை விட்டுப்போகும்படி கிலவுதியுராயன் கட்டளையிட்டபடியினாலே, இத்தாலியாவிலிருந்து புதிதாய் வந்திருந்த பொந்துதேசத்தானாகிய ஆக்கில்லா என்னும் நாமுள்ள ஒரு யூதனையும் அவன் மனைவியாகிய பிரிஸ்கில்லாவையும் அங்கே கண்டு, அவர்களிடத்திற்குப் போனான்.


அப்போஸ்தலர் 18:2 ஆங்கிலத்தில்

yootharellaarum Romaapuriyai Vittuppokumpati Kilavuthiyuraayan Kattalaiyittapatiyinaalae, Iththaaliyaavilirunthu Puthithaay Vanthiruntha Ponthuthaesaththaanaakiya Aakkillaa Ennum Naamulla Oru Yoothanaiyum Avan Manaiviyaakiya Piriskillaavaiyum Angae Kanndu, Avarkalidaththirkup Ponaan.


Tags யூதரெல்லாரும் ரோமாபுரியை விட்டுப்போகும்படி கிலவுதியுராயன் கட்டளையிட்டபடியினாலே இத்தாலியாவிலிருந்து புதிதாய் வந்திருந்த பொந்துதேசத்தானாகிய ஆக்கில்லா என்னும் நாமுள்ள ஒரு யூதனையும் அவன் மனைவியாகிய பிரிஸ்கில்லாவையும் அங்கே கண்டு அவர்களிடத்திற்குப் போனான்
அப்போஸ்தலர் 18:2 Concordance அப்போஸ்தலர் 18:2 Interlinear அப்போஸ்தலர் 18:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 18