Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 27:1

प्रेरितों के काम 27:1 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 27

அப்போஸ்தலர் 27:1
நாங்கள் இத்தாலியா தேசத்துக்குக் கப்பல் ஏறிப் போகும்படி தீர்மானிக்கப்பட்டபோது, பவுலையும் காவலில் வைக்கப்பட்டிருந்த வேறுசிலரையும் அகுஸ்து பட்டாளத்தைச் சேர்ந்த யூலியு என்னும்பேர் கொண்ட நூற்றுக்கு அதிபதியினிடத்தில் ஒப்புவித்தார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 27:1 ஆங்கிலத்தில்

naangal Iththaaliyaa Thaesaththukkuk Kappal Aerip Pokumpati Theermaanikkappattapothu, Pavulaiyum Kaavalil Vaikkappattiruntha Vaerusilaraiyum Akusthu Pattalaththaich Serntha Yooliyu Ennumpaer Konnda Noottukku Athipathiyinidaththil Oppuviththaarkal.


Tags நாங்கள் இத்தாலியா தேசத்துக்குக் கப்பல் ஏறிப் போகும்படி தீர்மானிக்கப்பட்டபோது பவுலையும் காவலில் வைக்கப்பட்டிருந்த வேறுசிலரையும் அகுஸ்து பட்டாளத்தைச் சேர்ந்த யூலியு என்னும்பேர் கொண்ட நூற்றுக்கு அதிபதியினிடத்தில் ஒப்புவித்தார்கள்
அப்போஸ்தலர் 27:1 Concordance அப்போஸ்தலர் 27:1 Interlinear அப்போஸ்தலர் 27:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 27