Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 28:2

அப்போஸ்தலர் 28:2 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 28

அப்போஸ்தலர் 28:2
அந்நியராகிய அந்தத் தீவார் எங்களுக்குப் பாராட்டின அன்பு கொஞ்சமல்ல. அந்த வேளையிலே பிடித்திருந்த மழைக்காகவும் குளிருக்காகவும் அவர்கள் நெருப்பை மூட்டி, எங்கள் அனைவரையும் சேர்த்துக்கொண்டார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 28:2 ஆங்கிலத்தில்

anniyaraakiya Anthath Theevaar Engalukkup Paaraattina Anpu Konjamalla. Antha Vaelaiyilae Pitiththiruntha Malaikkaakavum Kulirukkaakavum Avarkal Neruppai Mootti, Engal Anaivaraiyum Serththukkonndaarkal.


Tags அந்நியராகிய அந்தத் தீவார் எங்களுக்குப் பாராட்டின அன்பு கொஞ்சமல்ல அந்த வேளையிலே பிடித்திருந்த மழைக்காகவும் குளிருக்காகவும் அவர்கள் நெருப்பை மூட்டி எங்கள் அனைவரையும் சேர்த்துக்கொண்டார்கள்
அப்போஸ்தலர் 28:2 Concordance அப்போஸ்தலர் 28:2 Interlinear அப்போஸ்தலர் 28:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 28