Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 9:9

Daniel 9:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 9

தானியேல் 9:9
அவருக்கு விரோதமாக நாங்கள் கலகம்பண்ணி, அவர் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய ஊழியக்காரரைக்கொண்டு எங்களுக்கு முன்பாகவைத்த அவருடைய நியாயப்பிரமாணங்களின்படி நடக்கத்தக்தாக நாங்கள் அவருடைய சத்தத்துக்குச் செவிகொடாமற்போனோம்.


தானியேல் 9:9 ஆங்கிலத்தில்

avarukku Virothamaaka Naangal Kalakampannnni, Avar Theerkkatharisikalaakiya Thammutaiya Ooliyakkaararaikkonndu Engalukku Munpaakavaiththa Avarutaiya Niyaayappiramaanangalinpati Nadakkaththakthaaka Naangal Avarutaiya Saththaththukkuch Sevikodaamarponom.


Tags அவருக்கு விரோதமாக நாங்கள் கலகம்பண்ணி அவர் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய ஊழியக்காரரைக்கொண்டு எங்களுக்கு முன்பாகவைத்த அவருடைய நியாயப்பிரமாணங்களின்படி நடக்கத்தக்தாக நாங்கள் அவருடைய சத்தத்துக்குச் செவிகொடாமற்போனோம்
தானியேல் 9:9 Concordance தானியேல் 9:9 Interlinear தானியேல் 9:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 9