Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 13:9

ಯೆಹೆಜ್ಕೇಲನು 13:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 13

எசேக்கியேல் 13:9
அபத்தமானதைத் தரிசித்து, பொய்க்குறியைச் சொல்லுகிற தீர்க்கதரிசிகளுக்கு என் கை விரோதமாயிருக்கும்; அவர்கள் என் ஜனத்தின் சங்கத்தில் இருப்பதுமில்லை; இஸ்ரவேல் வம்சத்தாரின் அட்டவணையில் எழுதப்படுவதுமில்லை; இஸ்ரவேல் தேசத்துக்குள் பிரவேசிப்பதுமில்லை; அப்பொழுது நான் கர்த்தராகிய ஆண்டவரென்று அறிந்துகொள்வீர்கள்.


எசேக்கியேல் 13:9 ஆங்கிலத்தில்

apaththamaanathaith Tharisiththu, Poykkuriyaich Sollukira Theerkkatharisikalukku En Kai Virothamaayirukkum; Avarkal En Janaththin Sangaththil Iruppathumillai; Isravael Vamsaththaarin Attavannaiyil Eluthappaduvathumillai; Isravael Thaesaththukkul Piravaesippathumillai; Appoluthu Naan Karththaraakiya Aanndavarentu Arinthukolveerkal.


Tags அபத்தமானதைத் தரிசித்து பொய்க்குறியைச் சொல்லுகிற தீர்க்கதரிசிகளுக்கு என் கை விரோதமாயிருக்கும் அவர்கள் என் ஜனத்தின் சங்கத்தில் இருப்பதுமில்லை இஸ்ரவேல் வம்சத்தாரின் அட்டவணையில் எழுதப்படுவதுமில்லை இஸ்ரவேல் தேசத்துக்குள் பிரவேசிப்பதுமில்லை அப்பொழுது நான் கர்த்தராகிய ஆண்டவரென்று அறிந்துகொள்வீர்கள்
எசேக்கியேல் 13:9 Concordance எசேக்கியேல் 13:9 Interlinear எசேக்கியேல் 13:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 13