Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 17:9

യേഹേസ്കേൽ 17:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 17

எசேக்கியேல் 17:9
இது செழிக்குமா? இது பட்டுப்போகத்தக்கதாய் ஒருவன் இதின் வேர்களைப் பிடுங்காமலும், இதின் கனியை வெட்டாமலும் இருப்பானோ? துளிர்த்த எல்லா இலைகளோடும் இது பட்டுப்போகும்; இதை வேரோடே பிடுங்கும்படி ஒருவன் பலத்த புயத்தோடும் திரண்ட ஜனத்தோடும் வரத்தேவையில்லை.


எசேக்கியேல் 17:9 ஆங்கிலத்தில்

ithu Selikkumaa? Ithu Pattuppokaththakkathaay Oruvan Ithin Vaerkalaip Pidungaamalum, Ithin Kaniyai Vettamalum Iruppaano? Thulirththa Ellaa Ilaikalodum Ithu Pattuppokum; Ithai Vaerotae Pidungumpati Oruvan Palaththa Puyaththodum Thirannda Janaththodum Varaththaevaiyillai.


Tags இது செழிக்குமா இது பட்டுப்போகத்தக்கதாய் ஒருவன் இதின் வேர்களைப் பிடுங்காமலும் இதின் கனியை வெட்டாமலும் இருப்பானோ துளிர்த்த எல்லா இலைகளோடும் இது பட்டுப்போகும் இதை வேரோடே பிடுங்கும்படி ஒருவன் பலத்த புயத்தோடும் திரண்ட ஜனத்தோடும் வரத்தேவையில்லை
எசேக்கியேல் 17:9 Concordance எசேக்கியேல் 17:9 Interlinear எசேக்கியேல் 17:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 17