Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 6:9

எசேக்கியேல் 6:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 6

எசேக்கியேல் 6:9
என்னை விட்டுச் சோரம்போகிற இருதயத்தைக்குறித்தும், தங்கள் நரகலான விக்கிரகங்களின் பின்னே சோரம்போகிற தங்கள் கண்களைக்குறித்தும் மனமடிவானேன் என்று உங்களில் தப்பிப்போன அவர்கள் தாங்கள் சிறைப்பட்டிருக்கும் புறஜாதிகளுக்குள்ளே என்னை நினைத்து, தங்களுடைய சகல அருவருப்புகளினாலும் தாங்கள் செய்த பொல்லாப்புகளினிமித்தம் தங்களையே வெறுத்து,


எசேக்கியேல் 6:9 ஆங்கிலத்தில்

ennai Vittuch Sorampokira Iruthayaththaikkuriththum, Thangal Narakalaana Vikkirakangalin Pinnae Sorampokira Thangal Kannkalaikkuriththum Manamativaanaen Entu Ungalil Thappippona Avarkal Thaangal Siraippattirukkum Purajaathikalukkullae Ennai Ninaiththu, Thangalutaiya Sakala Aruvaruppukalinaalum Thaangal Seytha Pollaappukalinimiththam Thangalaiyae Veruththu,


Tags என்னை விட்டுச் சோரம்போகிற இருதயத்தைக்குறித்தும் தங்கள் நரகலான விக்கிரகங்களின் பின்னே சோரம்போகிற தங்கள் கண்களைக்குறித்தும் மனமடிவானேன் என்று உங்களில் தப்பிப்போன அவர்கள் தாங்கள் சிறைப்பட்டிருக்கும் புறஜாதிகளுக்குள்ளே என்னை நினைத்து தங்களுடைய சகல அருவருப்புகளினாலும் தாங்கள் செய்த பொல்லாப்புகளினிமித்தம் தங்களையே வெறுத்து
எசேக்கியேல் 6:9 Concordance எசேக்கியேல் 6:9 Interlinear எசேக்கியேல் 6:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 6