Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 19:3

Genesis 19:3 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 19

ஆதியாகமம் 19:3
அவன் அவர்களை மிகவும் வருந்திக் கேட்டுக்கொண்டான்; அப்பொழுது அவனிடத்திற்குத் திரும்பி, அவன் வீட்டிலே பிரவேசித்தார்கள். அவன் புளிப்பில்லாத அப்பங்களைச் சுட்டு, அவர்களுக்கு விருந்துபண்ணினான், அவர்கள் புசித்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 19:3 ஆங்கிலத்தில்

avan Avarkalai Mikavum Varunthik Kaettukkonndaan; Appoluthu Avanidaththirkuth Thirumpi, Avan Veettilae Piravaesiththaarkal. Avan Pulippillaatha Appangalaich Suttu, Avarkalukku Virunthupannnninaan, Avarkal Pusiththaarkal.


Tags அவன் அவர்களை மிகவும் வருந்திக் கேட்டுக்கொண்டான் அப்பொழுது அவனிடத்திற்குத் திரும்பி அவன் வீட்டிலே பிரவேசித்தார்கள் அவன் புளிப்பில்லாத அப்பங்களைச் சுட்டு அவர்களுக்கு விருந்துபண்ணினான் அவர்கள் புசித்தார்கள்
ஆதியாகமம் 19:3 Concordance ஆதியாகமம் 19:3 Interlinear ஆதியாகமம் 19:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 19