Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 40:8

ஆதியாகமம் 40:8 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 40

ஆதியாகமம் 40:8
அதற்கு அவர்கள்: சொப்பனம் கண்டோம், அதற்கு அர்த்தம் சொல்லுகிறவன் ஒருவனும் இல்லை என்றார்கள். அதற்கு யோசேப்பு: சொப்பனத்துக்கு அர்த்தம் சொல்லுதல் தேவனுக்குரியதல்லவா? அவைகளை என்னிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்.


ஆதியாகமம் 40:8 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Soppanam Kanntoom, Atharku Arththam Sollukiravan Oruvanum Illai Entarkal. Atharku Yoseppu: Soppanaththukku Arththam Solluthal Thaevanukkuriyathallavaa? Avaikalai Ennidaththil Sollungal Entan.


Tags அதற்கு அவர்கள் சொப்பனம் கண்டோம் அதற்கு அர்த்தம் சொல்லுகிறவன் ஒருவனும் இல்லை என்றார்கள் அதற்கு யோசேப்பு சொப்பனத்துக்கு அர்த்தம் சொல்லுதல் தேவனுக்குரியதல்லவா அவைகளை என்னிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்
ஆதியாகமம் 40:8 Concordance ஆதியாகமம் 40:8 Interlinear ஆதியாகமம் 40:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 40