Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 10:1

Hosea 10:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 10

ஓசியா 10:1
இஸ்ரவேல் பலனற்ற திராட்சச்செடி, அது தனக்குத்தானே கனிகொடுக்கிறது; அவன் தன் கனியின் திரளுக்குச் சரியாய்ப் பலிபீடங்களைத் திரளாக்குகிறான்; தங்கள் தேசத்தின் செழிப்புக்குச் சரியாய்ச் சிறப்பான படங்களைச் சிலைகளைச் செய்கிறார்கள்.


ஓசியா 10:1 ஆங்கிலத்தில்

isravael Palanatta Thiraatchachcheti, Athu Thanakkuththaanae Kanikodukkirathu; Avan Than Kaniyin Thiralukkuch Sariyaayp Palipeedangalaith Thiralaakkukiraan; Thangal Thaesaththin Selippukkuch Sariyaaych Sirappaana Padangalaich Silaikalaich Seykiraarkal.


Tags இஸ்ரவேல் பலனற்ற திராட்சச்செடி அது தனக்குத்தானே கனிகொடுக்கிறது அவன் தன் கனியின் திரளுக்குச் சரியாய்ப் பலிபீடங்களைத் திரளாக்குகிறான் தங்கள் தேசத்தின் செழிப்புக்குச் சரியாய்ச் சிறப்பான படங்களைச் சிலைகளைச் செய்கிறார்கள்
ஓசியா 10:1 Concordance ஓசியா 10:1 Interlinear ஓசியா 10:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 10