Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 11:4

ଯିଶାଇୟ 11:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 11

ஏசாயா 11:4
நீதியின்படி ஏழைகளை நியாயம் விசாரித்து, யதார்த்தத்தின்படி பூமியிலுள்ள சிறுமையானவர்களுக்குத் தீர்ப்புச்செய்து, பூமியைத் தமது வாக்கின் கோலால் அடித்து, தமது வாயின் சுவாசத்தால் துன்மார்க்கரைச் சங்கரிப்பார்.


ஏசாயா 11:4 ஆங்கிலத்தில்

neethiyinpati Aelaikalai Niyaayam Visaariththu, Yathaarththaththinpati Poomiyilulla Sirumaiyaanavarkalukkuth Theerppuchcheythu, Poomiyaith Thamathu Vaakkin Kolaal Atiththu, Thamathu Vaayin Suvaasaththaal Thunmaarkkaraich Sangarippaar.


Tags நீதியின்படி ஏழைகளை நியாயம் விசாரித்து யதார்த்தத்தின்படி பூமியிலுள்ள சிறுமையானவர்களுக்குத் தீர்ப்புச்செய்து பூமியைத் தமது வாக்கின் கோலால் அடித்து தமது வாயின் சுவாசத்தால் துன்மார்க்கரைச் சங்கரிப்பார்
ஏசாயா 11:4 Concordance ஏசாயா 11:4 Interlinear ஏசாயா 11:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 11