Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 13:4

ଯିଶାଇୟ 13:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 13

ஏசாயா 13:4
திரளான ஜனங்களின் சத்தத்துக்கொத்த வெகு கூட்டத்தின் இரைச்சலும், கூட்டப்பட்ட ஜாதிகளுடைய ராஜ்யங்களின் அமளியான இரைச்சலும் மலைகளில் கேட்கப்படுகிறது; சேனைகளின் கர்த்தர் யுத்தராணுவத்தை இலக்கம்பார்க்கிறார்.


ஏசாயா 13:4 ஆங்கிலத்தில்

thiralaana Janangalin Saththaththukkoththa Veku Koottaththin Iraichchalum, Koottappatta Jaathikalutaiya Raajyangalin Amaliyaana Iraichchalum Malaikalil Kaetkappadukirathu; Senaikalin Karththar Yuththaraanuvaththai Ilakkampaarkkiraar.


Tags திரளான ஜனங்களின் சத்தத்துக்கொத்த வெகு கூட்டத்தின் இரைச்சலும் கூட்டப்பட்ட ஜாதிகளுடைய ராஜ்யங்களின் அமளியான இரைச்சலும் மலைகளில் கேட்கப்படுகிறது சேனைகளின் கர்த்தர் யுத்தராணுவத்தை இலக்கம்பார்க்கிறார்
ஏசாயா 13:4 Concordance ஏசாயா 13:4 Interlinear ஏசாயா 13:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 13