Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 44:7

ஏசாயா 44:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 44

ஏசாயா 44:7
பூர்வகாலத்து ஜனங்களை நான் ஸ்தாபித்தது முதற்கொண்டு, என்னைப்போல எதையாகிலும் வரவழைத்து, இன்னின்னதென்று முன்னறிவித்து, எனக்கு முன்னே வரிசையாக நிறுத்தத்தக்கவன் யார்? நிகழ்காரியங்களையும் வருங்காரியங்களையும் தங்களுக்கு அவர்கள் அறிவிக்கட்டும்.


ஏசாயா 44:7 ஆங்கிலத்தில்

poorvakaalaththu Janangalai Naan Sthaapiththathu Mutharkonndu, Ennaippola Ethaiyaakilum Varavalaiththu, Inninnathentu Munnariviththu, Enakku Munnae Varisaiyaaka Niruththaththakkavan Yaar? Nikalkaariyangalaiyum Varungaariyangalaiyum Thangalukku Avarkal Arivikkattum.


Tags பூர்வகாலத்து ஜனங்களை நான் ஸ்தாபித்தது முதற்கொண்டு என்னைப்போல எதையாகிலும் வரவழைத்து இன்னின்னதென்று முன்னறிவித்து எனக்கு முன்னே வரிசையாக நிறுத்தத்தக்கவன் யார் நிகழ்காரியங்களையும் வருங்காரியங்களையும் தங்களுக்கு அவர்கள் அறிவிக்கட்டும்
ஏசாயா 44:7 Concordance ஏசாயா 44:7 Interlinear ஏசாயா 44:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 44