Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 55:3

Isaiah 55:3 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 55

ஏசாயா 55:3
உங்கள் செவியைச் சாய்த்து, என்னிடத்தில் வாருங்கள்: கேளுங்கள், அப்பொழுது உங்கள் ஆத்துமா பிழைக்கும்; தாவீதுக்கு அருளின நிச்சயமான கிருபைகளை உங்களுக்கு நித்திய உடன்படிக்கையாக ஏற்படுத்துவேன்.


ஏசாயா 55:3 ஆங்கிலத்தில்

ungal Seviyaich Saayththu, Ennidaththil Vaarungal: Kaelungal, Appoluthu Ungal Aaththumaa Pilaikkum; Thaaveethukku Arulina Nichchayamaana Kirupaikalai Ungalukku Niththiya Udanpatikkaiyaaka Aerpaduththuvaen.


Tags உங்கள் செவியைச் சாய்த்து என்னிடத்தில் வாருங்கள் கேளுங்கள் அப்பொழுது உங்கள் ஆத்துமா பிழைக்கும் தாவீதுக்கு அருளின நிச்சயமான கிருபைகளை உங்களுக்கு நித்திய உடன்படிக்கையாக ஏற்படுத்துவேன்
ஏசாயா 55:3 Concordance ஏசாயா 55:3 Interlinear ஏசாயா 55:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 55