Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 8:7

Isaiah 8:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 8

ஏசாயா 8:7
இதோ, ஆண்டவர் வல்லமையுள்ள திரளான ஆற்றுநீரைப்போன்ற அசீரியாவின் ராஜாவையும், அவனுடைய சகல ஆடம்பரத்தையும் அவர்கள்மேல் புரளப்பண்ணுவார்; அது அவர்களுடைய ஓடைகளெல்லாவற்றின்மேலும் போய், அவர்களுடைய எல்லாக் கரைகள்மேலும் புரண்டு,


ஏசாயா 8:7 ஆங்கிலத்தில்

itho, Aanndavar Vallamaiyulla Thiralaana Aattuneeraipponta Aseeriyaavin Raajaavaiyum, Avanutaiya Sakala Aadamparaththaiyum Avarkalmael Puralappannnuvaar; Athu Avarkalutaiya Otaikalellaavattinmaelum Poy, Avarkalutaiya Ellaak Karaikalmaelum Puranndu,


Tags இதோ ஆண்டவர் வல்லமையுள்ள திரளான ஆற்றுநீரைப்போன்ற அசீரியாவின் ராஜாவையும் அவனுடைய சகல ஆடம்பரத்தையும் அவர்கள்மேல் புரளப்பண்ணுவார் அது அவர்களுடைய ஓடைகளெல்லாவற்றின்மேலும் போய் அவர்களுடைய எல்லாக் கரைகள்மேலும் புரண்டு
ஏசாயா 8:7 Concordance ஏசாயா 8:7 Interlinear ஏசாயா 8:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 8