Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 24:7

యిర్మీయా 24:7 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 24

எரேமியா 24:7
நான் கர்த்தர் என்று அறியும் இருதயத்தை அவர்களுக்குக் கொடுப்பேன்; அவர்கள் என் ஜனமாயிருப்பார்கள், நான் அவர்கள் தேவனாயிருப்பேன்; அவர்கள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் என்னிடத்திற்குத் திரும்புவார்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 24:7 ஆங்கிலத்தில்

naan Karththar Entu Ariyum Iruthayaththai Avarkalukkuk Koduppaen; Avarkal En Janamaayiruppaarkal, Naan Avarkal Thaevanaayiruppaen; Avarkal Thangal Mulu Iruthayaththodum Ennidaththirkuth Thirumpuvaarkal Entu Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar.


Tags நான் கர்த்தர் என்று அறியும் இருதயத்தை அவர்களுக்குக் கொடுப்பேன் அவர்கள் என் ஜனமாயிருப்பார்கள் நான் அவர்கள் தேவனாயிருப்பேன் அவர்கள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் என்னிடத்திற்குத் திரும்புவார்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 24:7 Concordance எரேமியா 24:7 Interlinear எரேமியா 24:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 24