Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோவான் 19:6

യോഹന്നാൻ 19:6 தமிழ் வேதாகமம் யோவான் யோவான் 19

யோவான் 19:6
பிரதான ஆசாரியரும் சேவகரும் அவரைக் கண்டபோது: சிலுவையில் அறையும் சிலுவையில் அறையும் என்று சத்தமிட்டார்கள். அதற்குப் பிலாத்து: நீங்களே இவனைக் கொண்டுபோய்ச் சிலுவையில் அறையுங்கள், நான் இவனிடத்தில் ஒரு குற்றமும் காணேன் என்றான்.


யோவான் 19:6 ஆங்கிலத்தில்

pirathaana Aasaariyarum Sevakarum Avaraik Kanndapothu: Siluvaiyil Araiyum Siluvaiyil Araiyum Entu Saththamittarkal. Atharkup Pilaaththu: Neengalae Ivanaik Konndupoych Siluvaiyil Araiyungal, Naan Ivanidaththil Oru Kuttamum Kaanneen Entan.


Tags பிரதான ஆசாரியரும் சேவகரும் அவரைக் கண்டபோது சிலுவையில் அறையும் சிலுவையில் அறையும் என்று சத்தமிட்டார்கள் அதற்குப் பிலாத்து நீங்களே இவனைக் கொண்டுபோய்ச் சிலுவையில் அறையுங்கள் நான் இவனிடத்தில் ஒரு குற்றமும் காணேன் என்றான்
யோவான் 19:6 Concordance யோவான் 19:6 Interlinear யோவான் 19:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோவான் 19