Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 22:8

யோசுவா 22:8 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 22

யோசுவா 22:8
நீங்கள் மிகுந்த ஐசுவரியத்தோடும், மகா ஏராளமான ஆடுமாடுகளோடும், பொன் வெள்ளி வெண்கலம் இரும்போடும், அநேக வஸ்திரங்களோடும் உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பி, உங்கள் சத்துருக்களிடத்திலே கொள்ளையிட்டதை உங்கள் சகோதரரோடே பங்கிட்டுக்கொள்ளுங்கள் என்றான்.


யோசுவா 22:8 ஆங்கிலத்தில்

neengal Mikuntha Aisuvariyaththodum, Makaa Aeraalamaana Aadumaadukalodum, Pon Velli Vennkalam Irumpodum, Anaeka Vasthirangalodum Ungal Koodaarangalukkuth Thirumpi, Ungal Saththurukkalidaththilae Kollaiyittathai Ungal Sakothararotae Pangittukkollungal Entan.


Tags நீங்கள் மிகுந்த ஐசுவரியத்தோடும் மகா ஏராளமான ஆடுமாடுகளோடும் பொன் வெள்ளி வெண்கலம் இரும்போடும் அநேக வஸ்திரங்களோடும் உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பி உங்கள் சத்துருக்களிடத்திலே கொள்ளையிட்டதை உங்கள் சகோதரரோடே பங்கிட்டுக்கொள்ளுங்கள் என்றான்
யோசுவா 22:8 Concordance யோசுவா 22:8 Interlinear யோசுவா 22:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 22