Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 15:3

எண்ணாகமம் 15:3 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 15

எண்ணாகமம் 15:3
விசேஷித்த பொருத்தனையாயாவது, உற்சாக பலியாயாவது, உங்கள் பண்டிகைகளில் செலுத்தும் பலியாயாவது, கர்த்தருக்கு மாடுகளிலாகிலும் ஆடுகளிலாகிலும் சர்வாங்க தகனபலியையாவது மற்ற யாதொரு பலியையாவது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனமாகப் பலியிடும்போது,


எண்ணாகமம் 15:3 ஆங்கிலத்தில்

viseshiththa Poruththanaiyaayaavathu, Ursaaka Paliyaayaavathu, Ungal Panntikaikalil Seluththum Paliyaayaavathu, Karththarukku Maadukalilaakilum Aadukalilaakilum Sarvaanga Thakanapaliyaiyaavathu Matta Yaathoru Paliyaiyaavathu Karththarukkuch Sukantha Vaasanaiyaana Thakanamaakap Paliyidumpothu,


Tags விசேஷித்த பொருத்தனையாயாவது உற்சாக பலியாயாவது உங்கள் பண்டிகைகளில் செலுத்தும் பலியாயாவது கர்த்தருக்கு மாடுகளிலாகிலும் ஆடுகளிலாகிலும் சர்வாங்க தகனபலியையாவது மற்ற யாதொரு பலியையாவது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனமாகப் பலியிடும்போது
எண்ணாகமம் 15:3 Concordance எண்ணாகமம் 15:3 Interlinear எண்ணாகமம் 15:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 15