Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:1

Revelation 17:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:1
ஏழு கலசங்களையுடைய அந்த ஏழு தூதரில் ஒருவன் வந்து என்னோடே பேசி: நீ வா, திரளான தண்ணீர்கள்மேல் உட்கார்ந்திருக்கிற மகா வேசியோடே பூமியின் ராஜாக்கள் வேசித்தனம்பண்ணினார்களே, அவளுடைய வேசித்தனமாகிய மதுவால் பூமியின் குடிகளும் வெறிகொண்டிருந்தார்களே;


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:1 ஆங்கிலத்தில்

aelu Kalasangalaiyutaiya Antha Aelu Thootharil Oruvan Vanthu Ennotae Paesi: Nee Vaa, Thiralaana Thannnneerkalmael Utkaarnthirukkira Makaa Vaesiyotae Poomiyin Raajaakkal Vaesiththanampannnninaarkalae, Avalutaiya Vaesiththanamaakiya Mathuvaal Poomiyin Kutikalum Verikonntirunthaarkalae;


Tags ஏழு கலசங்களையுடைய அந்த ஏழு தூதரில் ஒருவன் வந்து என்னோடே பேசி நீ வா திரளான தண்ணீர்கள்மேல் உட்கார்ந்திருக்கிற மகா வேசியோடே பூமியின் ராஜாக்கள் வேசித்தனம்பண்ணினார்களே அவளுடைய வேசித்தனமாகிய மதுவால் பூமியின் குடிகளும் வெறிகொண்டிருந்தார்களே
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:1 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:1 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17