Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8

Revelation 17:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8
நீ, கண்ட மிருகம் முன்னே இருந்தது, இப்பொழுது இல்லை; அது பாதாளத்திலிருந்து ஏறிவந்து, நாசமடையப்போகிறது. உலகத்தோற்றமுதல் ஜீவபுஸ்தகத்தில் பேரெழுதப்பட்டிராத பூமியின் குடிகள், இருந்ததும், இராமற்போனதும், இனி இருப்பதுமாயிருக்கிற மிருகத்தைப்பார்த்து ஆச்சரியப்படுவார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8 ஆங்கிலத்தில்

nee, Kannda Mirukam Munnae Irunthathu, Ippoluthu Illai; Athu Paathaalaththilirunthu Aerivanthu, Naasamataiyappokirathu. Ulakaththottamuthal Jeevapusthakaththil Paereluthappattiraatha Poomiyin Kutikal, Irunthathum, Iraamarponathum, Ini Iruppathumaayirukkira Mirukaththaippaarththu Aachchariyappaduvaarkal.


Tags நீ கண்ட மிருகம் முன்னே இருந்தது இப்பொழுது இல்லை அது பாதாளத்திலிருந்து ஏறிவந்து நாசமடையப்போகிறது உலகத்தோற்றமுதல் ஜீவபுஸ்தகத்தில் பேரெழுதப்பட்டிராத பூமியின் குடிகள் இருந்ததும் இராமற்போனதும் இனி இருப்பதுமாயிருக்கிற மிருகத்தைப்பார்த்து ஆச்சரியப்படுவார்கள்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17