Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 12:8

Zechariah 12:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 12

சகரியா 12:8
அந்நாளிலே கர்த்தர் எருசலேமின் குடிகளைக் காப்பாற்றுவார்; அவர்களில் தள்ளாடினவன் அந்நாளிலே தாவீதைப்போல இருப்பான்; தாவீது குடும்பத்தார் அவர்களுக்கு முன்பாக தேவனைப்போலும் கர்த்தருடைய தூதனைப்போலும் இருப்பார்கள்.


சகரியா 12:8 ஆங்கிலத்தில்

annaalilae Karththar Erusalaemin Kutikalaik Kaappaattuvaar; Avarkalil Thallaatinavan Annaalilae Thaaveethaippola Iruppaan; Thaaveethu Kudumpaththaar Avarkalukku Munpaaka Thaevanaippolum Karththarutaiya Thoothanaippolum Iruppaarkal.


Tags அந்நாளிலே கர்த்தர் எருசலேமின் குடிகளைக் காப்பாற்றுவார் அவர்களில் தள்ளாடினவன் அந்நாளிலே தாவீதைப்போல இருப்பான் தாவீது குடும்பத்தார் அவர்களுக்கு முன்பாக தேவனைப்போலும் கர்த்தருடைய தூதனைப்போலும் இருப்பார்கள்
சகரியா 12:8 Concordance சகரியா 12:8 Interlinear சகரியா 12:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 12