Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 14:2

சகரியா 14:2 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 14

சகரியா 14:2
எருசலேமுக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணச் சகல ஜாதிகளையும் கூட்டுவேன்; நகரம் பிடிக்கப்படும்; வீடுகள் கொள்ளையாகும்; ஸ்திரீகள் அவமானப்படுவார்கள்; நகரத்தாரில் பாதி மனுஷர் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள்; மீதியான ஜனமோ நகரத்தை விட்டு அறுப்புண்டுபோவதில்லை.


சகரியா 14:2 ஆங்கிலத்தில்

erusalaemukku Virothamaaka Yuththampannnach Sakala Jaathikalaiyum Koottuvaen; Nakaram Pitikkappadum; Veedukal Kollaiyaakum; Sthireekal Avamaanappaduvaarkal; Nakaraththaaril Paathi Manushar Siraippattuppovaarkal; Meethiyaana Janamo Nakaraththai Vittu Aruppunndupovathillai.


Tags எருசலேமுக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணச் சகல ஜாதிகளையும் கூட்டுவேன் நகரம் பிடிக்கப்படும் வீடுகள் கொள்ளையாகும் ஸ்திரீகள் அவமானப்படுவார்கள் நகரத்தாரில் பாதி மனுஷர் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள் மீதியான ஜனமோ நகரத்தை விட்டு அறுப்புண்டுபோவதில்லை
சகரியா 14:2 Concordance சகரியா 14:2 Interlinear சகரியா 14:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 14