ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karthar periyavar avar namathu
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aarathanai aarathanai hallelujah
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
aarathanai kuriyavarae abishekea
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae