Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
kai thatti paadi magilnthiruppom
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
All Hail The Power Of Jesus Name
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Oh Glory to God He has lifted me up
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Halleluah Hellelujah Halleluah
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Come see the beauty of the Lord
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Karthavin Janame Kaithalamudane
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Padaithavar unnai kaividamattar
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Aarathanai aarathanai hallelujah
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Have you got the sunshine (Rhymns)
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Give Thanks With a Grateful Heart
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Rolled away, rolled away, rolled away
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
We are not going under we are going over
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
In Christ Alone My hope Is Found
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்