They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Who so ever will to the Lord may come
Looking unto Jesus us the day go by
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
In Christ Alone My hope Is Found
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Trust in the Lord and don’t despair
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Give Thanks With a Grateful Heart
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Have you got the sunshine (Rhymns)
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Aarathanai engal aayuthamaamae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Move on brothers, Move on Sisters
Give me oil in my lamp keep me burning
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
O be careful little eyes what you see
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Heaven came down and glory filled my soul
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
All Hail The Power Of Jesus Name
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
As The Deer Panteth For The Water
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற