Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Thanthida Varugintren Niraivai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Oh Glory to God He has lifted me up
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ