Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Devanai Uyarththith Thuthiungal
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.