Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship