Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha –ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Karththar Naamam En Pugalidame
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Thaaveethaip Poela Natanamaati
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Aananthamaai Naame Aarparippome
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah