Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 22:6

1 Kings 22:6 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 22

1 இராஜாக்கள் 22:6
அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா ஏறக்குறைய நானூறு தீர்க்கதரிசிகளைக் கூடிவரச்செய்து: நான் கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்தின்மேல் யுத்தம்பண்ணப்போகலாமா, போகலாகாதா என்று அவர்களைக் கேட்டதற்கு; அவர்கள், போம், ஆண்டவர் ராஜாவின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பார் என்றார்கள்.


1 இராஜாக்கள் 22:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Isravaelin Raajaa Aerakkuraiya Naanootru Theerkkatharisikalaik Kootivarachcheythu: Naan Geelaeyaaththilulla Raamoththinmael Yuththampannnappokalaamaa, Pokalaakaathaa Entu Avarkalaik Kaettatharku; Avarkal, Pom, Aanndavar Raajaavin Kaiyil Oppukkoduppaar Entarkal.


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா ஏறக்குறைய நானூறு தீர்க்கதரிசிகளைக் கூடிவரச்செய்து நான் கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்தின்மேல் யுத்தம்பண்ணப்போகலாமா போகலாகாதா என்று அவர்களைக் கேட்டதற்கு அவர்கள் போம் ஆண்டவர் ராஜாவின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பார் என்றார்கள்
1 இராஜாக்கள் 22:6 Concordance 1 இராஜாக்கள் 22:6 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 22:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 22