Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 25:8

সামুয়েল ১ 25:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 25

1 சாமுவேல் 25:8
உம்முடைய வேலைக்காரரைக் கேளும்; அவர்கள் உமக்குச் சொல்லுவார்கள்; ஆதலால் இந்த வாலிபருக்கு உம்முடைய கண்களிலே தயைகிடைக்கவேண்டும்; நல்ல நாளில் வந்தோம்; உம்முடைய கைக்கு உதவுவதை உம்முடைய ஊழியக்காரருக்கும், உம்முடைய குமாரனாகிய தாவீதுக்கும் கொடுக்கும்படி வேண்டுகிறேன் என்று சொல்லுங்கள் என்றான்.


1 சாமுவேல் 25:8 ஆங்கிலத்தில்

ummutaiya Vaelaikkaararaik Kaelum; Avarkal Umakkuch Solluvaarkal; Aathalaal Intha Vaaliparukku Ummutaiya Kannkalilae Thayaikitaikkavaenndum; Nalla Naalil Vanthom; Ummutaiya Kaikku Uthavuvathai Ummutaiya Ooliyakkaararukkum, Ummutaiya Kumaaranaakiya Thaaveethukkum Kodukkumpati Vaenndukiraen Entu Sollungal Entan.


Tags உம்முடைய வேலைக்காரரைக் கேளும் அவர்கள் உமக்குச் சொல்லுவார்கள் ஆதலால் இந்த வாலிபருக்கு உம்முடைய கண்களிலே தயைகிடைக்கவேண்டும் நல்ல நாளில் வந்தோம் உம்முடைய கைக்கு உதவுவதை உம்முடைய ஊழியக்காரருக்கும் உம்முடைய குமாரனாகிய தாவீதுக்கும் கொடுக்கும்படி வேண்டுகிறேன் என்று சொல்லுங்கள் என்றான்
1 சாமுவேல் 25:8 Concordance 1 சாமுவேல் 25:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 25:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 25