Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 4:6

2 நாளாகமம் 4:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 4

2 நாளாகமம் 4:6
கழுவுகிறதற்குப் பத்துக் கொப்பரைகளையும் உண்டாக்கி, ஐந்தை வலதுபுறத்திலும், ஐந்தை இடதுபுறத்திலும் வைத்தான்; சர்வாங்க தகனமாகிறவைகளை அவைகளில் அலசுவார்கள்; கடல்தொட்டியோ ஆசாரியர்கள் தங்களைச் சுத்தம்பண்ணிக்கொள்ளுகிறதற்கு இருந்தது.


2 நாளாகமம் 4:6 ஆங்கிலத்தில்

kaluvukiratharkup Paththuk Kopparaikalaiyum Unndaakki, Ainthai Valathupuraththilum, Ainthai Idathupuraththilum Vaiththaan; Sarvaanga Thakanamaakiravaikalai Avaikalil Alasuvaarkal; Kadalthottiyo Aasaariyarkal Thangalaich Suththampannnnikkollukiratharku Irunthathu.


Tags கழுவுகிறதற்குப் பத்துக் கொப்பரைகளையும் உண்டாக்கி ஐந்தை வலதுபுறத்திலும் ஐந்தை இடதுபுறத்திலும் வைத்தான் சர்வாங்க தகனமாகிறவைகளை அவைகளில் அலசுவார்கள் கடல்தொட்டியோ ஆசாரியர்கள் தங்களைச் சுத்தம்பண்ணிக்கொள்ளுகிறதற்கு இருந்தது
2 நாளாகமம் 4:6 Concordance 2 நாளாகமம் 4:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 4