Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 17:4

രാജാക്കന്മാർ 2 17:4 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 17

2 இராஜாக்கள் 17:4
ஓசெயா எகிப்தின் ராஜாவாகிய சோ என்பவனிடத்துக்கு ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பினதும், தனக்கு வருஷந்தோறும் செய்ததுபோல், பகுதி அனுப்பாதே போனதுமான கலக யோசனையை அசீரியாவின் ராஜா ஓசெயாவினிடத்திலே கண்டு, அவனைப் பிடித்துக் கட்டிச் சிறைச்சாலையிலே வைத்தான்.


2 இராஜாக்கள் 17:4 ஆங்கிலத்தில்

oseyaa Ekipthin Raajaavaakiya So Enpavanidaththukku Sthaanaapathikalai Anuppinathum, Thanakku Varushanthorum Seythathupol, Pakuthi Anuppaathae Ponathumaana Kalaka Yosanaiyai Aseeriyaavin Raajaa Oseyaavinidaththilae Kanndu, Avanaip Pitiththuk Kattich Siraichchaாlaiyilae Vaiththaan.


Tags ஓசெயா எகிப்தின் ராஜாவாகிய சோ என்பவனிடத்துக்கு ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பினதும் தனக்கு வருஷந்தோறும் செய்ததுபோல் பகுதி அனுப்பாதே போனதுமான கலக யோசனையை அசீரியாவின் ராஜா ஓசெயாவினிடத்திலே கண்டு அவனைப் பிடித்துக் கட்டிச் சிறைச்சாலையிலே வைத்தான்
2 இராஜாக்கள் 17:4 Concordance 2 இராஜாக்கள் 17:4 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 17:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 17