Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 12:7

அப்போஸ்தலர் 12:7 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 12

அப்போஸ்தலர் 12:7
அப்பொழுது கர்த்தருடைய தூதன் அங்கே வந்து நின்றான்; அறையிலே வெளிச்சம் பிரகாசித்தது, அவன் பேதுருவை விலாவிலே தட்டி, சீக்கிரமாய் எழுந்திரு என்று அவனை எழுப்பினான் அவனுடைய சங்கிலிகள் அவன் கைகளிலிருந்து விழுந்தது.


அப்போஸ்தலர் 12:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththarutaiya Thoothan Angae Vanthu Nintan; Araiyilae Velichcham Pirakaasiththathu, Avan Paethuruvai Vilaavilae Thatti, Seekkiramaay Elunthiru Entu Avanai Eluppinaan Avanutaiya Sangilikal Avan Kaikalilirunthu Vilunthathu.


Tags அப்பொழுது கர்த்தருடைய தூதன் அங்கே வந்து நின்றான் அறையிலே வெளிச்சம் பிரகாசித்தது அவன் பேதுருவை விலாவிலே தட்டி சீக்கிரமாய் எழுந்திரு என்று அவனை எழுப்பினான் அவனுடைய சங்கிலிகள் அவன் கைகளிலிருந்து விழுந்தது
அப்போஸ்தலர் 12:7 Concordance அப்போஸ்தலர் 12:7 Interlinear அப்போஸ்தலர் 12:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 12