Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 16:1

Exodus 16:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 16

யாத்திராகமம் 16:1
இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் எல்லாரும் ஏலிமைவிட்டுப் பிரயாணம் பண்ணி, எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட இரண்டாம் மாதம் பதினைந்தாம் தேதியிலே, ஏலிமுக்கும் சீனாய்க்கும் நடுவே இருக்கிற சீன்வனாந்தரத்தில் சேர்ந்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 16:1 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththiraraakiya Sapaiyaar Ellaarum Aelimaivittup Pirayaanam Pannnni, Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappatta Iranndaam Maatham Pathinainthaam Thaethiyilae, Aelimukkum Seenaaykkum Naduvae Irukkira Seenvanaantharaththil Sernthaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் எல்லாரும் ஏலிமைவிட்டுப் பிரயாணம் பண்ணி எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட இரண்டாம் மாதம் பதினைந்தாம் தேதியிலே ஏலிமுக்கும் சீனாய்க்கும் நடுவே இருக்கிற சீன்வனாந்தரத்தில் சேர்ந்தார்கள்
யாத்திராகமம் 16:1 Concordance யாத்திராகமம் 16:1 Interlinear யாத்திராகமம் 16:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 16