Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 18:8

Exodus 18:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 18

யாத்திராகமம் 18:8
பின்பு மோசே கர்த்தர் இஸ்ரவேலினிமித்தம் பார்வோனுக்கும் எகிப்தியருக்கும் செய்த எல்லாவற்றையும், வழியிலே தங்களுக்கு நேரிட்ட எல்லா வருத்தத்தையும், கர்த்தர் தங்களை விடுவித்து இரட்சித்ததையும் தன் மாமனுக்கு விவரித்துச் சொன்னான்.


யாத்திராகமம் 18:8 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Mose Karththar Isravaelinimiththam Paarvonukkum Ekipthiyarukkum Seytha Ellaavattaைyum, Valiyilae Thangalukku Naeritta Ellaa Varuththaththaiyum, Karththar Thangalai Viduviththu Iratchiththathaiyum Than Maamanukku Vivariththuch Sonnaan.


Tags பின்பு மோசே கர்த்தர் இஸ்ரவேலினிமித்தம் பார்வோனுக்கும் எகிப்தியருக்கும் செய்த எல்லாவற்றையும் வழியிலே தங்களுக்கு நேரிட்ட எல்லா வருத்தத்தையும் கர்த்தர் தங்களை விடுவித்து இரட்சித்ததையும் தன் மாமனுக்கு விவரித்துச் சொன்னான்
யாத்திராகமம் 18:8 Concordance யாத்திராகமம் 18:8 Interlinear யாத்திராகமம் 18:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 18