Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 33:2

Ezekiel 33:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 33

எசேக்கியேல் 33:2
மனுபுத்திரனே, நீ உன் ஜனத்தின் புத்திரரோடே பேசி, அவர்களோடே சொல்லவேண்டியதாவது: நான் தேசத்தின்மேல் பட்டயத்தை வரப்பண்ணுகையில் தேசத்தின் ஜனம் தங்கள் எல்லைகளிலுள்ள ஒருவனை அழைத்து, அவனைத் தங்களுக்குக் காவற்காரனாக வைத்தபின்பு,


எசேக்கியேல் 33:2 ஆங்கிலத்தில்

manupuththiranae, Nee Un Janaththin Puththirarotae Paesi, Avarkalotae Sollavaenntiyathaavathu: Naan Thaesaththinmael Pattayaththai Varappannnukaiyil Thaesaththin Janam Thangal Ellaikalilulla Oruvanai Alaiththu, Avanaith Thangalukkuk Kaavarkaaranaaka Vaiththapinpu,


Tags மனுபுத்திரனே நீ உன் ஜனத்தின் புத்திரரோடே பேசி அவர்களோடே சொல்லவேண்டியதாவது நான் தேசத்தின்மேல் பட்டயத்தை வரப்பண்ணுகையில் தேசத்தின் ஜனம் தங்கள் எல்லைகளிலுள்ள ஒருவனை அழைத்து அவனைத் தங்களுக்குக் காவற்காரனாக வைத்தபின்பு
எசேக்கியேல் 33:2 Concordance எசேக்கியேல் 33:2 Interlinear எசேக்கியேல் 33:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 33