Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 12:7

ஆதியாகமம் 12:7 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 12

ஆதியாகமம் 12:7
கர்த்தர் ஆபிராமுக்குத் தரிசனமாகி: உன் சந்ததிக்கு இந்தத் தேசத்தைக் கொடுப்பேன் என்றார். அப்பொழுது அவன் தனக்குத் தரிசனமான கர்த்தருக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டினான்.


ஆதியாகமம் 12:7 ஆங்கிலத்தில்

karththar Aapiraamukkuth Tharisanamaaki: Un Santhathikku Inthath Thaesaththaik Koduppaen Entar. Appoluthu Avan Thanakkuth Tharisanamaana Karththarukku Angae Oru Palipeedaththaik Kattinaan.


Tags கர்த்தர் ஆபிராமுக்குத் தரிசனமாகி உன் சந்ததிக்கு இந்தத் தேசத்தைக் கொடுப்பேன் என்றார் அப்பொழுது அவன் தனக்குத் தரிசனமான கர்த்தருக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டினான்
ஆதியாகமம் 12:7 Concordance ஆதியாகமம் 12:7 Interlinear ஆதியாகமம் 12:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 12