Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 39:5

ଆଦି ପୁସ୍ତକ 39:5 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 39

ஆதியாகமம் 39:5
அவனைத் தன் வீட்டுக்கும் தனக்கு உண்டான எல்லாவற்றிற்கும் விசாரணைக்காரனாக்கினதுமுதற்கொண்டு, கர்த்தர் யோசேப்பினிமித்தம் அந்த எகிப்தியன் வீட்டை ஆசீர்வதித்தார்; வீட்டிலும் வெளியிலும் அவனுக்கு உண்டானவைகள் எல்லாவற்றிலும் கர்த்தருடைய ஆசீர்வாதம் இருந்தது.


ஆதியாகமம் 39:5 ஆங்கிலத்தில்

avanaith Than Veettukkum Thanakku Unndaana Ellaavattirkum Visaarannaikkaaranaakkinathumutharkonndu, Karththar Yoseppinimiththam Antha Ekipthiyan Veettaை Aaseervathiththaar; Veettilum Veliyilum Avanukku Unndaanavaikal Ellaavattilum Karththarutaiya Aaseervaatham Irunthathu.


Tags அவனைத் தன் வீட்டுக்கும் தனக்கு உண்டான எல்லாவற்றிற்கும் விசாரணைக்காரனாக்கினதுமுதற்கொண்டு கர்த்தர் யோசேப்பினிமித்தம் அந்த எகிப்தியன் வீட்டை ஆசீர்வதித்தார் வீட்டிலும் வெளியிலும் அவனுக்கு உண்டானவைகள் எல்லாவற்றிலும் கர்த்தருடைய ஆசீர்வாதம் இருந்தது
ஆதியாகமம் 39:5 Concordance ஆதியாகமம் 39:5 Interlinear ஆதியாகமம் 39:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 39