Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 18:2

ಯೆಶಾಯ 18:2 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 18

ஏசாயா 18:2
கடல்வழியாய்த் தண்ணீர்களின்மேல் நாணல் படவுகளிலே ஸ்தானாபதிகளை அனுப்புகிறதுமான தேசத்துக்கு ஐயோ! வேகமான தூதர்களே, நெடுந்தூரமாய்ப் பரவியிருக்கிறதும், சிரைக்கப்பட்டதும், துவக்கமுதல் இதுவரைக்கும் கெடியாயிருந்ததும், அளவிடப்பட்டதும், மிதிக்கப்பட்டதும், நதிகள் பாழாக்குகிறதுமான ஜாதியண்டைக்குப் போங்கள்.


ஏசாயா 18:2 ஆங்கிலத்தில்

kadalvaliyaayth Thannnneerkalinmael Naanal Padavukalilae Sthaanaapathikalai Anuppukirathumaana Thaesaththukku Aiyo! Vaekamaana Thootharkalae, Nedunthooramaayp Paraviyirukkirathum, Siraikkappattathum, Thuvakkamuthal Ithuvaraikkum Ketiyaayirunthathum, Alavidappattathum, Mithikkappattathum, Nathikal Paalaakkukirathumaana Jaathiyanntaikkup Pongal.


Tags கடல்வழியாய்த் தண்ணீர்களின்மேல் நாணல் படவுகளிலே ஸ்தானாபதிகளை அனுப்புகிறதுமான தேசத்துக்கு ஐயோ வேகமான தூதர்களே நெடுந்தூரமாய்ப் பரவியிருக்கிறதும் சிரைக்கப்பட்டதும் துவக்கமுதல் இதுவரைக்கும் கெடியாயிருந்ததும் அளவிடப்பட்டதும் மிதிக்கப்பட்டதும் நதிகள் பாழாக்குகிறதுமான ஜாதியண்டைக்குப் போங்கள்
ஏசாயா 18:2 Concordance ஏசாயா 18:2 Interlinear ஏசாயா 18:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 18