Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 3:9

યશાયા 3:9 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 3

ஏசாயா 3:9
அவர்கள் முகப்பார்வை அவர்களுக்கு விரோதமாய்ச் சாட்சியிடும்; அவர்கள் தங்கள் பாவத்தை மறைக்காமல், சோதோம் ஊராரைப்போல வெளிப்படுத்துகிறார்கள்; அவர்கள் ஆத்துமாவுக்கு ஐயோ! தங்களுக்கே தீமையை வருவித்துக்கொள்ளுகிறார்கள்.


ஏசாயா 3:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Mukappaarvai Avarkalukku Virothamaaych Saatchiyidum; Avarkal Thangal Paavaththai Maraikkaamal, Sothom Ooraaraippola Velippaduththukiraarkal; Avarkal Aaththumaavukku Aiyo! Thangalukkae Theemaiyai Varuviththukkollukiraarkal.


Tags அவர்கள் முகப்பார்வை அவர்களுக்கு விரோதமாய்ச் சாட்சியிடும் அவர்கள் தங்கள் பாவத்தை மறைக்காமல் சோதோம் ஊராரைப்போல வெளிப்படுத்துகிறார்கள் அவர்கள் ஆத்துமாவுக்கு ஐயோ தங்களுக்கே தீமையை வருவித்துக்கொள்ளுகிறார்கள்
ஏசாயா 3:9 Concordance ஏசாயா 3:9 Interlinear ஏசாயா 3:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 3