Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 31:9

Isaiah 31:9 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 31

ஏசாயா 31:9
அவனுடைய கன்மலை பயத்தினால் ஒழிந்துபோம், அவர்களுடைய பிரபுக்கள் கொடியைக் கண்டு கலங்குவார்கள் என்பதை, சீயோனில் நெருப்பையும் எருசலேமில் சூளையையுமுடைய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஏசாயா 31:9 ஆங்கிலத்தில்

avanutaiya Kanmalai Payaththinaal Olinthupom, Avarkalutaiya Pirapukkal Kotiyaik Kanndu Kalanguvaarkal Enpathai, Seeyonil Neruppaiyum Erusalaemil Soolaiyaiyumutaiya Karththar Sollukiraar.


Tags அவனுடைய கன்மலை பயத்தினால் ஒழிந்துபோம் அவர்களுடைய பிரபுக்கள் கொடியைக் கண்டு கலங்குவார்கள் என்பதை சீயோனில் நெருப்பையும் எருசலேமில் சூளையையுமுடைய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
ஏசாயா 31:9 Concordance ஏசாயா 31:9 Interlinear ஏசாயா 31:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 31