Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 39:2

Isaiah 39:2 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 39

ஏசாயா 39:2
எசேக்கியா அவர்களைக் கண்டு சந்தோஷப்பட்டு, தன் பொக்கிஷசாலையையும், வெள்ளியையும், பொன்னையும், கந்தவர்க்கங்களையும், நல்ல பரிமளதைலத்தையும் தன் ஆயுதசாலை அனைத்தையும், தன் பொக்கிஷசாலைகளில் உள்ளதெல்லாவற்றையும் அவர்களுக்குக் காண்பித்தான்; எசேக்கியா தன் அரமனையிலும், தன் ராஜ்யத்திலேயும் அவர்களுக்குக் காண்பியாதப் பொருள் ஒன்றும் இல்லை.

Tamil Indian Revised Version
சாபத்தைக் கூறுவதற்கு, ஏபால் மலையில் ரூபன், காத், ஆசேர், செபுலோன், தாண், நப்தலி என்னும் கோத்திரங்கள் நிற்கவேண்டும்.

Tamil Easy Reading Version
ரூபன், காத், ஆசேர், செபுலோன், தாண், நப்தலி ஆகியோரின் கோத்திரங்கள் ஏபால் மலைமீது நின்று சாபத்தை வாசிப்பார்கள்.

Thiru Viviliam
மக்களுக்குச் சாபம் வழங்குமாறு, ரூபன், காத்து, ஆசேர், செபுலோன், தாண், நப்தலி ஆகியோர் ஏபால் மலைமீது நிற்கட்டும்.

Deuteronomy 27:12Deuteronomy 27Deuteronomy 27:14

King James Version (KJV)
And these shall stand upon mount Ebal to curse; Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

American Standard Version (ASV)
And these shall stand upon mount Ebal for the curse: Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

Bible in Basic English (BBE)
And these are to be on Mount Ebal for the curse: Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

Darby English Bible (DBY)
And these shall stand upon mount Ebal to curse: Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

Webster’s Bible (WBT)
And these shall stand upon mount Ebal to curse; Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

World English Bible (WEB)
These shall stand on Mount Ebal for the curse: Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

Young’s Literal Translation (YLT)
And these do stand, for the reviling, on mount Ebal: Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

உபாகமம் Deuteronomy 27:13
சாபங்கூறப்படும்பொருட்டு ஏபால்மலையில் ரூபன், காத், ஆசேர், செபுலோன், தாண், நப்தலி என்னும் கோத்திரங்கள் நிற்கவேண்டும்.
And these shall stand upon mount Ebal to curse; Reuben, Gad, and Asher, and Zebulun, Dan, and Naphtali.

And
these
וְאֵ֛לֶּהwĕʾēlleveh-A-leh
shall
stand
יַֽעַמְד֥וּyaʿamdûya-am-DOO
upon
mount
עַלʿalal
Ebal
הַקְּלָלָ֖הhaqqĕlālâha-keh-la-LA
to
בְּהַ֣רbĕharbeh-HAHR
curse;
עֵיבָ֑לʿêbālay-VAHL
Reuben,
רְאוּבֵן֙rĕʾûbēnreh-oo-VANE
Gad,
גָּ֣דgādɡahd
and
Asher,
וְאָשֵׁ֔רwĕʾāšērveh-ah-SHARE
and
Zebulun,
וּזְבוּלֻ֖ןûzĕbûlunoo-zeh-voo-LOON
Dan,
דָּ֥ןdāndahn
and
Naphtali.
וְנַפְתָּלִֽי׃wĕnaptālîveh-nahf-ta-LEE

ஏசாயா 39:2 ஆங்கிலத்தில்

esekkiyaa Avarkalaik Kanndu Santhoshappattu, Than Pokkishasaalaiyaiyum, Velliyaiyum, Ponnaiyum, Kanthavarkkangalaiyum, Nalla Parimalathailaththaiyum Than Aayuthasaalai Anaiththaiyum, Than Pokkishasaalaikalil Ullathellaavattaைyum Avarkalukkuk Kaannpiththaan; Esekkiyaa Than Aramanaiyilum, Than Raajyaththilaeyum Avarkalukkuk Kaannpiyaathap Porul Ontum Illai.


Tags எசேக்கியா அவர்களைக் கண்டு சந்தோஷப்பட்டு தன் பொக்கிஷசாலையையும் வெள்ளியையும் பொன்னையும் கந்தவர்க்கங்களையும் நல்ல பரிமளதைலத்தையும் தன் ஆயுதசாலை அனைத்தையும் தன் பொக்கிஷசாலைகளில் உள்ளதெல்லாவற்றையும் அவர்களுக்குக் காண்பித்தான் எசேக்கியா தன் அரமனையிலும் தன் ராஜ்யத்திலேயும் அவர்களுக்குக் காண்பியாதப் பொருள் ஒன்றும் இல்லை
ஏசாயா 39:2 Concordance ஏசாயா 39:2 Interlinear ஏசாயா 39:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 39