Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 42:5

యెషయా గ్రంథము 42:5 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 42

ஏசாயா 42:5
வானங்களைச் சிருஷ்டித்து, அவைகளை விரித்து, பூமியையும், அதிலே உற்பத்தியாகிறவைகளையும் பரப்பினவரும், அதில் இருக்கிற ஜனத்துக்குக் சுவாசத்தையும், அதில் நடமாடுகிறவர்களுக்கு ஆவியையும் கொடுக்கிறவருமான கர்த்தராகிய தேவன் சொல்லுகிறதாவது.


ஏசாயா 42:5 ஆங்கிலத்தில்

vaanangalaich Sirushtiththu, Avaikalai Viriththu, Poomiyaiyum, Athilae Urpaththiyaakiravaikalaiyum Parappinavarum, Athil Irukkira Janaththukkuk Suvaasaththaiyum, Athil Nadamaadukiravarkalukku Aaviyaiyum Kodukkiravarumaana Karththaraakiya Thaevan Sollukirathaavathu.


Tags வானங்களைச் சிருஷ்டித்து அவைகளை விரித்து பூமியையும் அதிலே உற்பத்தியாகிறவைகளையும் பரப்பினவரும் அதில் இருக்கிற ஜனத்துக்குக் சுவாசத்தையும் அதில் நடமாடுகிறவர்களுக்கு ஆவியையும் கொடுக்கிறவருமான கர்த்தராகிய தேவன் சொல்லுகிறதாவது
ஏசாயா 42:5 Concordance ஏசாயா 42:5 Interlinear ஏசாயா 42:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 42