Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 43:9

Isaiah 43:9 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 43

ஏசாயா 43:9
சகல ஜாதிகளும் ஏகமாய்ச் சேர்ந்துகொண்டு, சகல ஜனங்களும் கூடிவரட்டும்; இதை அறிவித்து, முந்தி சம்பவிப்பவைகளை நமக்குத் தெரிவிக்கிறவன் யார்? கேட்டு மெய்யென்று சொல்லக்கூடும்படிக்கு, அவர்கள் தங்கள் சாட்சிகளைக் கொண்டுவந்து யதார்த்தவான்களாய் விளங்கட்டும்.


ஏசாயா 43:9 ஆங்கிலத்தில்

sakala Jaathikalum Aekamaaych Sernthukonndu, Sakala Janangalum Kootivarattum; Ithai Ariviththu, Munthi Sampavippavaikalai Namakkuth Therivikkiravan Yaar? Kaettu Meyyentu Sollakkoodumpatikku, Avarkal Thangal Saatchikalaik Konnduvanthu Yathaarththavaankalaay Vilangattum.


Tags சகல ஜாதிகளும் ஏகமாய்ச் சேர்ந்துகொண்டு சகல ஜனங்களும் கூடிவரட்டும் இதை அறிவித்து முந்தி சம்பவிப்பவைகளை நமக்குத் தெரிவிக்கிறவன் யார் கேட்டு மெய்யென்று சொல்லக்கூடும்படிக்கு அவர்கள் தங்கள் சாட்சிகளைக் கொண்டுவந்து யதார்த்தவான்களாய் விளங்கட்டும்
ஏசாயா 43:9 Concordance ஏசாயா 43:9 Interlinear ஏசாயா 43:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 43