Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 57:1

Isaiah 57:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 57

ஏசாயா 57:1
நீதிமான் மடிந்துபோகிறான், ஒருவரும் அதை மனதில் வைக்கிறதில்லை; புத்திமான்கள் எடுத்துக்கொள்ளப்படுகிறார்கள், ஆனாலும் தீங்குவராததற்குமுன்னே நீதிமான் எடுத்துக்கொள்ளப்படுகிறான் என்பதைச் சிந்திப்பார் இல்லை.


ஏசாயா 57:1 ஆங்கிலத்தில்

neethimaan Matinthupokiraan, Oruvarum Athai Manathil Vaikkirathillai; Puththimaankal Eduththukkollappadukiraarkal, Aanaalum Theenguvaraathatharkumunnae Neethimaan Eduththukkollappadukiraan Enpathaich Sinthippaar Illai.


Tags நீதிமான் மடிந்துபோகிறான் ஒருவரும் அதை மனதில் வைக்கிறதில்லை புத்திமான்கள் எடுத்துக்கொள்ளப்படுகிறார்கள் ஆனாலும் தீங்குவராததற்குமுன்னே நீதிமான் எடுத்துக்கொள்ளப்படுகிறான் என்பதைச் சிந்திப்பார் இல்லை
ஏசாயா 57:1 Concordance ஏசாயா 57:1 Interlinear ஏசாயா 57:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 57