Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 20:9

Jeremiah 20:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 20

எரேமியா 20:9
ஆதலால் நான் அவரைப் பிரஸ்தாபம்பண்ணாமலும் இனிக் கர்த்தருடைய நாமத்திலே பேசாமலும் இருப்பேன் என்றேன்; ஆனாலும் அவருடைய வார்த்தை என் எலும்புகளில் அடைபட்டு எரிகிற அக்கினியைப்போல் என் இருதயத்தில் இருந்தது; அதைச் சகித்து இளைத்துப்போனேன்; எனக்குப் பொறுக்கக் கூடாமற்போயிற்று.


எரேமியா 20:9 ஆங்கிலத்தில்

aathalaal Naan Avaraip Pirasthaapampannnnaamalum Inik Karththarutaiya Naamaththilae Paesaamalum Iruppaen Enten; Aanaalum Avarutaiya Vaarththai En Elumpukalil Ataipattu Erikira Akkiniyaippol En Iruthayaththil Irunthathu; Athaich Sakiththu Ilaiththupponaen; Enakkup Porukkak Koodaamarpoyittu.


Tags ஆதலால் நான் அவரைப் பிரஸ்தாபம்பண்ணாமலும் இனிக் கர்த்தருடைய நாமத்திலே பேசாமலும் இருப்பேன் என்றேன் ஆனாலும் அவருடைய வார்த்தை என் எலும்புகளில் அடைபட்டு எரிகிற அக்கினியைப்போல் என் இருதயத்தில் இருந்தது அதைச் சகித்து இளைத்துப்போனேன் எனக்குப் பொறுக்கக் கூடாமற்போயிற்று
எரேமியா 20:9 Concordance எரேமியா 20:9 Interlinear எரேமியா 20:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 20